Hành trình Khởi nghiệp

Hành trình Khởi nghiệp

28/07/2016

   -   

Lê Thị Xuân

   -   

8 Bình luận

Hành trình Khởi nghiệp

CÔ GÁI NGÀY ẤY ‼️

Tôi chỉ muốn #TruyềnCảmHứng cho tất cả mọi người bằng câu chuyện của chính mình:

Năm ấy, một cô gái nhỏ bị mẹ đánh cho một trận nhừ tử vì tội học không lo học, lo đi cấy thuê cho người ta kiếm tiền mua đồ mình thích :))

Năm ấy, cũng có một cô gái thấy người ta đi buôn bóng bay, cũng xin mẹ tiền mua bóng bay về đi buôn kết quả bán duy nhất được 1 quả cho con bé nhỏ hơn ngay cạnh nhà :))) vẫn không buồn vì đó là trải nghiệm.

Có một người từng hỏi tôi, ước mơ sau này của em là làm nghề gì??? Công an, bác sĩ hay giáo viên....  Bằng tất cả sự ngây thơ và trong sáng nhất lúc đó. Tôi trả lời, ko thích làm nghề gì, chỉ thích kiếm đc nhiều tiền mua đc đồ mình thích :)) 🤣🤣

Sau này, năm 21 tuổi bập bẹ đi buôn, có trong tay lần đầu tiên khi vẫn còn ở giảng đường đại học là 80 triệu. Những năm học tại trường, Bố mẹ không phải chu cấp tiền tiêu vặt và sinh hoạt khác nữa rồi.  

Cầm số tiền đó về nhà, mẹ nói mày làm gì mà ra tiền như thế, học không lo học. Sau còn xin vào bệnh viện để làm cho tử tế để kiếm chồng tử tế nữa.... gia đình bắt tôi ở nhà và chờ xin việc để lấy chồng cho ổn định. 

Nhưng với suy nghĩ là phải cố gắng nhân số tiền này lên, mà khi đó ở quê bố mẹ ngăn cản và cấm đoán nhiều. 

Suy nghĩ cũng cổ hủ là con gái phải có công việc ổn định mới kiếm được tấm chồng tốt rồi này kia và được như thế là sướng nhất đời con gái rồi. 

Nhưng vì quyết tâm và ước mơ còn dở dang.. Thế là lại cố thuyết phục xin đi học thêm, để nâng cao tay nghề rồi xin đc công việc ổn định có đi làm cũng có thêm bằng cấp này kia... 

Bố mẹ lại thả cho đi và từ đó nuôi ước mơ cho nên chị em chúng ta mới có Lê Xuân Beauty, TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân MOM ngày hôm nay. 

Lên TP lập nghiệp tiếp. Sau 1 năm mang về cho mẹ được mấy trăm triệu. Mua được mảnh đất đầu tiên mang tên Lê Xuân. 💋

Lại tiếp tục ngược xuôi, xin đi làm thêm tạm thời ở 1 phòng khám nhỏ để có thể có lý do với bố mẹ ở lại TP cho bố mẹ yên tâm. 

Vẫn là tâm huyết ngày đêm miệt mài suy nghĩ, tính toán, lặn lội ngược xuôi, tìm hiểu, học hỏi. Có khi bữa trưa của mình là lúc mọi người đã ngủ trưa xong và bắt đầu cho buổi chiều. Bữa tối cũng là khi ánh đèn điện của mọi người đã tắt.... dường như sự vất vả ko thể nói hết bằng vài lời viết là hết đc.... và rồi Lê Xuân Beauty và TD ĐY Lê Xuân, Lê Xuân MOM ra đời. 

Tôi xây dựng 1 hệ thống từ chính trái Tim của mình là làm sao cho tất cả những cô gái trên đời này đều được xinh đẹp , độc lập và tự tin tỏa sáng khi là chính mình. 

Bởi ngay chính tôi, tôi đẹp nhất không phải là khi tôi mặc đẹp, mặt tôi xinh .... mà là khi tôi tự tin khẳng định bản thân mình. Tự tin với thần thái thật tốt... thì lúc đó tôi xinh đẹp nhất. Và tôi tin tất cả những cô gái trên đòi này đều sẽ được như thế khi họ có thể khẳng định chính mình. 

Thương hiệu của triệu Trái Tim là tầm cao mà tôi hướng đến. 

Và dành cho tất cả những cô gái có những ước mơ xa xỉ như tôi từng có và mong muốn đạt được chúng.

Chỉ mong những bạn trẻ bây giờ không còn thụ động, không còn lo sợ và sợ. Bởi khi ngọn lửa trong chúng ta rực cháy và khi chúng ta gặp đúng người dẫn đường thì chắc chắn chúng ta sẽ thành công ‼️

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình bởi chúng ta chỉ có một lần để sống để cháy hết mình với những ước mơ....

 

https://dantri.com.vn/cong-dong/chuyen-nu-doanh-nhan-tre-giup-hang-nghin-chi-em-co-thu-nhap-on-dinh-20181008212442412.htm

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

linh chi

minh muon lm đại lý

03/08/2018
binh-luan

Trần Thị Hải Yến

Mình muốn làm đại lý của hãng . Mình muốn nhận thêm thông tin về chính sách cho đại lý hoặc cộng tác viên. Gửi thông tin giúp mình qua mail littleangel200393@gmail.com. Cảm ơn

14/05/2018
binh-luan

phan thị lam

muốn làm đại lý

10/10/2017
binh-luan

Hoàng Ngân Linh

muốn làm đại lý

02/10/2017
binh-luan

Ta thi nhung

Chào chị Nguyễn Hồng nhé .. chị hiện tại muốn làm đại lý phân phối cho sản phẩm Lê Xuân ạ?? Chị muốn làm e có thể hướng dẫn nhé

19/08/2017
binh-luan

Nguyễn hồng

M muốn làm đại lí phân phối sp Td đy lx tại kháng hòa. B tư vấn m. 0898.391.793

28/06/2017
binh-luan

Nguyễn hồng

M muốn làm đại lí phân phối sp Td đy lx tại kháng hòa. B tư vấn m. 0898.391.793

28/06/2017
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: