MỸ PHẨM LÊ XUÂN - CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC CỦA CÔ GÁI KHI ĐẾN VỚI LÊ XUÂN

MỸ PHẨM LÊ XUÂN - CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC CỦA CÔ GÁI KHI ĐẾN VỚI LÊ XUÂN

08/08/2019

   -   

Lê Thị Xuân

   -   

0 Bình luận

MỸ PHẨM LÊ XUÂN - CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC CỦA CÔ GÁI KHI ĐẾN VỚI LÊ XUÂN

Câu chuyện hạnh phúc!

Một câu chuyện có thực, trong đó tôi là nhân vật chính. Đã nhiều năm trôi qua, tôi luôn phải dằn vặt trong sự tư ti, ngại giao tiếp, giấu mình trong chiếc vỏ bọc vững chãi khó ai có thể tiếp cận được bởi một cái lý do tồi tệ mang tên MỤN TRỨNG CÁ.

Biết bao lần quyết tâm vực dậy tiêu diệt nó, gần cả chục năm theo đuổi, đổ biết bao tiền bạc cho viện da liễu, uống đủ thuốc kháng sinh ức chế nội tiết để ngừa mụn.

Rồi đến cắn răng chịu đựng từng cơn đau nhức nhói vì mang mặt ra cho người ta nặn, để rồi khuôn mặt bỗng trở thành các hố bom đạn.

Mỗi lần thay đổi thuốc, thay đổi nơi điều trị, tôi vẫn khắc khoải niềm hi vọng cho sự tươi mới trên khuôn mặt mình. Nhưng hi vọng thật nhiều thì thất vọng bấy nhiêu. Cứ dừng thuốc là lại bị "hành" tiếp. Liên tiếp nhiều lần thất bại, và thấy mình thê thảm hơn khi trao mặt đi thí nghiệm khắp nơi, Tôi đã thấy rất nản.

Một ngày đẹp trời cafe cùng đứa bạn thân, rồi được giới thiệu tới Trương Thị Nga, sản phẩm thảo dược đông y Lê Xuân trị mụn trứng cá. Vốn tính cẩn thận, cũng không muốn mất tiền oan thêm nữa, nên phải theo dõi tìm hiểu kỹ về sản phẩm tận cả năm trời.

Quyết định, nốt lần này, đặt tất cả niềm tin hi vọng lần cuối cùng, lên dây cót đặt mua và theo đuổi bằng được cả quá trình điều trị. Nhờ sự động viên, luôn quan tâm, sẻ chia tận tình của #Nga mà tôi đã chiến thắng nó.

Tôi đã tìm lại được chính tôi, tôi cảm thấy yêu đời và Hạnh Phúc. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới #Nga, #ThảodượcđôngyLêXuân, Boss Lê Xuân Và người bạn thân Lê Hoa Phượng, đã giúp tôi trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, giúp tôi có thêm sắc hồng cho cuộc sống này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: